TPI Design & Build

Menu 0
 • CĂN HỘ CHUNG CƯ VÀ YẾU TỐ PHONG THỦY
  Trong xã hội hiện đại ngày nay, căn hộ chung cư được ưa chuộng hơn nhà mặt đất. Một phần vì sự tiện lợi, một phần vì rẻ hơn nhà mặt đất. Tuy nhiên, dù là căn hộ chung cư, nằm trong quần thể một tòa nhà to lớn thì vấn đề phong thủy của căn hộ chung cư vẫn là điều đáng lưu tâm.
 • GIỚI THIỆU VỀ MỘT SỐ PHONG CÁCH NỘI THẤT ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ( P2 )
  Chào các bạn!  TPI Design&Build xin được tiếp tục phần 2 với những phong cách thiết kế nội thất đang được nhiều bạn trẻ và các gia đình lựa chọn gần đây!
 • GIỚI THIỆU VỀ MỘT SỐ PHONG CÁCH NỘI THẤT ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG (P1)
  TPI xin giới thiệu với các bạn một số phong cách nội thất đang được ưa chuộng và dễ dàng đưa vào thực tế hiện nay
 • GỢI Ý MÀU SƠN ĐẸP VẠN NGƯỜI MÊ
  Chọn màu và phối màu sơn nhà như thế nào là vừa đẹp vừa thể hiện sự đẳng cấp quả thực là việc không hề dễ dàng. Nếu như bạn cũng đang băn khoăn thì hãy tham khảo ngay các mẫu màu sơn nhà đẹp sang trọng và một số hướng dẫn chi tiết cách phối màu sơn sao cho đẹp và tinh tế nhất ở bài viết sau đây...
 • KIẾN TRÚC NHÀ MÁI LỆCH
    Nhà mái chéo hay mái lệch là những công trình được thiết kế phần mái cách điệu so với mái dốc truyền thống. Vẻ đẹp ấn tượng và sang trọng của kết cấu nhà mái lệch phá đi sự nhàm chán thường thấy, và thay vào đó là một thú vị và sự cuốn hút. Hãy cùng TPI tìm hiểu vì sao nhà mái lệch...
 • NHÀ MÁI BẰNG LÀ GÌ?
    Hiện nay, trong kiến trúc và xây dựng nhà có 4 loại nhà đang được ưa chuộng là nhà mái nhật, nhà mái thái, nhà mái lệch và cuối cùng là nhà mái bằng. Trong bài viết này, TPI Design&Build xin giới thiệu với các bạn về nhà mái bằng.
 • NHỮNG MÀU SƠN ĐỘC ĐÁO MÀ BẠN NÊN TÌM HIỂU
  Như ở phần trước, TPI Design&Build đã giới thiệu tới các bạn những màu sơn được yêu thích và rất phổ biến. Bây giờ, TPI Design&Build sẽ đưa ra thêm một số gợi ý về các màu sơn khác biệt và độc đáo hơn nhé!
 • PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN LÀ GÌ?
    Phong cách thiết kế Tân cổ điển là một trong những phong cách được ưa thích nhất hiện nay. Vậy Tân cổ điển là gì, phong cách này có gì đặc biệt mà được săn đón đến vậy? Hãy cùng TPI Design&Build tìm hiểu trong bài viết này nhé!
 • PHONG CÁCH THIẾT KẾ NHẬT BẢN - VẺ ĐẸP CỦA SỰ TỐI GIẢN
    Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản với sự tinh tế, tối giản đến đỉnh cao. Phong cách này đang ngày càng được nhiều người Việt Nam tìm kiếm và lựa chọn cho thiết kế nội thất bởi sự sang trọng, đẳng cấp cùng tính lâu bền của nó. Hãy cùng TPI Design&Build tìm hiểu về xu hướng này nhé!