TPI Design & Build

Menu 0

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng và Đầu Tư TPI Uy Tín Chất Lượng

/upload/images/2(1).jpg

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng và Đầu Tư TPI Uy Tín Chất Lượng là tiêu đề của bài viết giới thiệu về (TPI Design & Buld) được đăng trên các đầu báo uy tín như dân trí https://dan-tri.com/song/cong-ty-cp-kien-truc-xay-dung-va-dau-tu-tpi-uy-tin-chat-luong/ hay ngoisaoplus.vn, tuoitrephapluat và gần 30 đầu báo khác.

 (TPI Design & Buld) tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt những năm qua, (TPI Design & Buld) đã luôn giành được sự tín nhiệm, lựa chọn của khách hàng từ các thành phố lớn trên toàn quốc, góp phần cùng khách hàng kiến tạo nên những không gian có giá trị kiến trúc và phong cách đẳng cấp riêng biệt. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

Với (TPI Design & Buld) chú trọng từng chi tiết chính là chú trọng từng giá trị bền vững quyết định then chốt đến sự thành bại. Hãy để (TPI Design & Buld) cùng bạn kiến tạo cuộc sống.

Với phương châm sáng tạo không ngừng và kiến tao giá trị cuộc sống (TPI Design & Buld) luôn khao khát mang đến cho khách hàng một không gian sống thực sự thoải mái, lý tưởng trong một tổ ấm hoàn hảo và tiện nghi với những thiết kế nội thất đầy tính thẩm mỹ và sáng tạo từ đội ngũ của (TPI Design & Buld) mang đến nhiều giải pháp hơn cho khách hàng với những nhu cầu khác nhau từ thiết kế Căn hộ, thiết kế Office, thiết kế Nhà Phố, Nhà Hàng, Khách Sạn, Khu Nghỉ Dưỡng Resort……… cho đến thiết kế các công trình Biệt thự cao cấp.

Liên hệ hợp tác: Phone: 0913.887.376
Mail: tpi.dnb149@gmail.com
Web: kientructpi.com