TPI Design & Build

Menu 0

DỰ ÁN DU LỊCH VĂN HÓA SÓC SƠN

Ngôn ngữ kiến trúc bị hạn chế, hình tượng nghệ thuật kiến trúc chỉ có thể gợi lên một cách khái quát, một cách trừu tượng những khái niệm, những tư tưởng có tính chất chung chung như tinh thần yêu nước, khí phách anh hùng, những cảm giác trang nghiêm, vĩ đại, nhẹ nhàng, thanh thoát mà không biểu hiện được những tình tiết cụ thể như các nghệ thuật khác. Với nền  kinh tế ngày càng phát triển các loại hình du lịch như du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh  thái, du lịch mạo hiểm …ngày càng phổ biến.

Nắm bắt được tinh thần nhớ về cuội nguồn của dân tộc Việt Nam một số nhà đầu tư đã triển khai các dự án theo phong cách dân tộc xen lẫn hiện đại. Yêu cầu đặt ra cho những người làm công tác kiến trúc sáng tác để công trình kiến trúc xây lên phải mang được tính dân tộc và tính hiện đại.

Kiến trúc là một sản phẩm mang tính chất xã hội. Nó gắn liền với lịch sử phát triển dân tộc, với xã hội, với thực tế sản xuất và đời sống. Kiến trúc phản ánh hiện thực cuộc sống của thời đại, với tất cả tình cảm, nguyện vọng, lý tưởng của dân tộc, với hướng phát triển của xã hội. Các sáng tác theo xu hướng hiện đại mới tìm tòi phương cách biểu hiện hình thái kiến trúc bằng những hình ảnh tượng trưng, tượng hình, giải pháp công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó là sự nhấn mạnh vào những giải pháp kiến trúc phù hợp với văn hóa và khí hậu Việt Nam làm cho hình thức công trình mang màu sắc bản địa độc đáo.

Đền Gióng là một trong 2 di tích  nổi tiếng của Sóc Sơn, là niềm tự hào của người dân Sóc Sơn. Với sự gắn bó hữu cơ với tự nhiên nên kiến trúc Sinh thái Việt Nam dễ dàng tạo dựng tính độc đáo cho riêng mình do các điều kiện tự nhiên ở mỗi địa danh đều có đặc điểm riêng, không có sự trùng lặp. TPI đã thiết kế bản vẽ theo hình vòng cung ôm trọn toàn cảnh thiên nhiên xanh mát. Mặt tiền được kết hợp hài hòa giữa các vật liệu mang tính dân tộc như gạch, đá, tre, nước, với kính… để tăng vẻ hiện đại cho công trình.

♣ Địa điểm: xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội

 ♣Chủ đầu tư: *****

♣ Diện tích: 5.5720m2

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TPI Design & Build - Hoàn thiện ý tưởng - Thực hiện ước mơ

TPI tự hào là đơn vị thiết kế thi công kiến trúc, nội thất chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, chế độ bảo hành lâu dài.

Chúng tôi cam kết

1. Thi công đúng so với bản vẽ thiết kế.

2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

3. Bảo hành tất cả sản phẩm 12 - 36 tháng, bảo trì trọn đời.

4. Cam kết chất lượng và mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ.

Bạn  muốn  hoàn  thiện  ngôi nhà của bạn? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với TPI theo thông tin sau đây để được tư vấn thiết kế thi công kiến trúc, nội thất với chất lượng và chi phí tốt nhất nhé.

Địa chỉ: Số 101- i3, Ngách 91/2 Lương Đình Của, Phương Mai, Đống Đa

Nhà máy sản xuất: Hát Môn, Phúc Thọ , TP. Hà Nội

Email: tpi.dnb149@gmail.com

Điện thoại (Zalo): 0904.614.917